นามนิน
NEAT FOR NEW
ใส่ใจเพื่อคุณคนใหม่
ABOUT


เปิดเส้นทางความสำเร็จ
สู่ปีที่ 4 ของ “นามนิน คลินิก”

“นามนิน คลินิก” ยังคงเดินหน้ายกระดับมาตรฐานการปลูกผมโดยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ด้วยเทคนิคสุดประณีตที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว ซึ่งประยุกต์ทั้งศาสตร์การแพทย์และศิลปะความงามเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งยังมอบบริการที่ตอบโจทย์ความสำเร็จในการรักษาและความพึงพอใจของคนไข้แบบเฉพาะบุคคล เพื่อเตรียมพร้อมก้าวสู่ขวบปีที่ 4 อย่างมั่นคง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตลาด “บริการปลูกผม” ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด และสามารถขยายฐานผู้ใช้บริการไปสู่กลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ มากขึ้น ดังจะเห็นได้จากเทรนด์การปลูกผมที่ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีช่วงอายุน้อยลงเรื่อย ๆ รวมไปถึงกลุ่มผู้หญิง เนื่องมาจากความสำเร็จในการเปลี่ยนภาพจำเก่า ๆ ของการปลูกผม จากที่เคยเป็นปัญหาของผู้ชาย คนสูงวัย หรือคนที่มีปัญหาเส้นผมรุนแรง กลายมาเป็นศาสตร์ความงามที่ไม่ว่าใครก็เข้าถึงได้ เพื่อเปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่ที่มั่นใจมากขึ้น ที่สำคัญ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้าอย่างรวดเร็วยังช่วยลบภาพจำที่ค่อนข้างน่ากลัวของหัตถการการปลูกผม แทนที่ด้วยคำบอกเล่าถึงประสบการณ์สบาย ๆ ที่น่าประทับใจ แทบไม่ต่างจากการเข้าคลินิกเสริมความงามที่มีอยู่ทั่วทุกมุมเมืองในตอนนี้

“นามนิน” ก็คือหนึ่งในชื่อของคลินิกปลูกผมที่กำลังมาแรง และเป็นชื่อที่อยู่ในใจอันดับต้น ๆ ของผู้เข้ารับบริการปลูกผม เนื่องจากความตั้งใจที่ชัดเจนของแพทย์หญิงดิลกณิกนันต์ นามทองต้น หรือคุณหมอนิน ซึ่งเป็นผู้อยู่ทั้งเบื้องหน้าในการลงมือปลูกผมด้วยตัวเอง และอยู่เบื้องหลังในการวางรากฐานและบทบาทของแบรนด์ “นามนิน” ในฐานะผู้ให้บริการปลูกผมด้วย “ความใส่ใจ” พร้อมเติมความละเอียดประณีตลงไปในทุก ๆ ขั้นตอน โดยยึดคนไข้เป็นศูนย์กลาง และออกแบบแนวทางการรักษาแบบ tailor-made เคสต่อเคส เพื่อตอบโจทย์ปัญหาและความต้องการของคนไข้แต่ละคนโดยเฉพาะ 


ที่สำคัญ คุณหมอนินยังอาศัยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สั่งสมจากทั้งในและต่างประเทศ มาพัฒนาเทคนิคการปลูกผมที่ทันสมัยและได้ประสิทธิภาพ รวมถึงสร้างความสะดวกสบายให้คนไข้ได้มากกว่าเดิม ภายใต้ชื่อเทคนิค NEAT หรือ Namnin’s Exclusive Advanced Hair Transplant Technique ซึ่งหมายถึง “เทคนิคการปลูกผมเอกสิทธิ์เฉพาะของนามนิน” ความพิเศษของเทคนิค NEAT ไม่ใช่แค่ชื่อช่วยจำ แต่มีความหมายที่แฝงอยู่ในทุกตัวอักษร 


“ N แทนความเชี่ยวชาญของคุณหมอนิน
E แทนแนวทางการรักษาที่ออกแบบสุด Exclusive เฉพาะบุคคล 
A แทนเทคนิคการปลูกผมที่ไว้ใจได้
T แทน Technology เครื่องมือทันสมัย ประสานกับ 
Technique เฉพาะตัวของคุณหมอนินที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง”


นอกจากความสำเร็จของเทคนิค NEAT “นามนิน คลินิก” ยังพัฒนาการให้บริการทุก ๆ มิติ โดยเน้นให้บุคลากรผู้ช่วยแพทย์ต้องผ่านการฝึกอบรมอย่างเข้มข้นในการทำหัตถการปลูกผม ขณะที่บุคลากรประจำคลินิกทุกคนต่างก็มีเป้าหมายเดียวกันในการดูแลและให้คำแนะนำแก่คนไข้ด้วยความใส่ใจ กระทั่งสามารถเปลี่ยนคลินิกแห่งนี้ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความอุ่นใจ ที่คนไข้สามารถบอกเล่าปัญหาและขอคำปรึกษาได้เสมอ อีกทั้งแพทย์ยังเลือกสรรผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดเส้นผมที่ได้มาตรฐานเพื่อเสริมประสิทธิภาพในการรักษาในระยะยาว


จุดแข็งของ “นามนิน” โดยเฉพาะการที่แพทย์เป็นผู้ลงมือปลูกผมด้วยตนเองทุกเส้นนั้น ยังเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างมาตรฐานที่สูงขึ้นให้กับวงการปลูกผมในประเทศไทย ซึ่ง “นามนิน” เองพยายามสื่อสารมาตลอดว่า หัวใจสำคัญของกระบวนการปลูกผม คือขั้นตอนการปักกราฟต์ผมใหม่ลงบนพื้นที่ที่เป็นปัญหา โดยคำนึงถึงทิศทางองศา ความลึก ความหนาแน่นที่เหมาะสม เพื่อให้เส้นผมใหม่เรียงตัวกลมกลืนไปกับเส้นผมเดิม เติมเต็มส่วนที่บางให้กลับหนาแน่นอย่างเป็นธรรมชาติ และมั่นใจได้ว่าเส้นผมใหม่จะเติบโตต่อไปได้อย่างแข็งแรง ไม่หลุดร่วงไปก่อนเวลาอันควร การปลูกผมจึงเป็นหัตถการที่ต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์อย่างไม่มีใครแทนที่ได้


ไม่เพียงเท่านั้น “นามนิน” ยังยึดมั่นในการทำการสื่อการการตลาดด้วย “กลยุทธ์น่านน้ำสีขาว หรือ White Ocean Strategy” ซึ่งเน้นการทำธุรกิจอย่างยั่งยืน บนพื้นฐานของจริยธรรม ความเป็นจริง และความรับผิดชอบต่อสังคม “นามนิน” เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการปลูกผม ที่เน้นการให้ความรู้และสร้างความเข้าใจในศาสตร์การปลูกผม แบ่งปันสู่กลุ่มเป้าหมายผ่านช่องทางต่าง ๆ เสมอมา ดังจะเห็นได้จากการเลือกใช้สื่อหลากหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่น การสื่อสารไปยังกลุ่มวัยกลางคนผ่านสื่อวิทยุ การสื่อสารไปยังกลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่ ๆ ที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายและกำลังรับมือกับปัญหาเส้นผมแบบเดียวกัน ผ่านสื่อออนไลน์และเหล่า Influencers ที่น่าเชื่อถือ รวมไปถึงการสื่อสารผ่านหนังสั้นเพื่อสะท้อนมุมมองและคำสัญญาจากแบรนด์ เพื่อตอกย้ำถึงคุณค่าของบริการปลูกผมจาก “นามนิน


ก้าวต่อไปในปีที่ 4 ของ “นามนิน” ไม่เพียงเริ่มต้นด้วยการต่อยอด “คอร์สสอนปลูกผม” ที่ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ของคุณหมอนิน ในฐานะ “แพทย์” สู่ “แพทย์” ท่านอื่น ๆ โดยตรงเท่านั้น แต่ผู้มาใช้บริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติยังได้สัมผัสประสบการณ์ที่พิเศษยิ่งขึ้น กับบริการที่ครบวงจรแบบ Hair Medical Center ที่พหลโยธิน 34 รองรับการบริการด้านการดูแลเส้นผมตั้งแต่ก่อนปลูกผม ให้บริการปลูกผม และดูแลฟื้นฟูเส้นผม ด้วยความ “ใส่ใจ” ในทุก ๆ ขั้นตอนตลอดเส้นทางการรักษา เพื่อเปลี่ยนทุกคนที่ก้าวเข้ามาใช้บริการ ให้กลายเป็น “คนใหม่” ที่สามารถปลดล็อกตนเองสู่อิสระและความมั่นใจในการใช้ชีวิต สัมผัสประสบการณ์การดูแลเส้นผม การปลูกผมแบบไม่ต้องลางาน ได้ที่ https://www.facebook.com/namninclinic  หรือ www.namnin.com  สอบถามรายละเอียด Line@Namninclinic หรือโทร.093-093-5639


CERTIFICATE of Cadaveric Workshop Augmentation Rhinoplasty Using Acellular Dermal Matrix (ADM)
CERTIFICATE of Achievement Completed the training and education of hair transplantation at the Mojelim Hair transplant clinic in Daegu, South Korea