LED THERAPY
ฟื้นฟูเซลล์รากผมด้วย
การฉายแสง
HAIR TREATMENT : LED THERAPHY
LED Light Therapy คือ เทคโนโลยีการรักษาอาการผมร่วมและผมบาง ที่ "นามนิน" เลือกให้เป็นหนึ่งในบริการคุณภาพจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

หลักการทำงานของ LED Light Therapy คือการใช้หลอด LED จำนวนมาก ในการฉายลำแสงเพื่อบำรุงหนังศีรษะและรากผมได้อย่างทั่วถึง โดยเป็นการนำลำแสงที่จะอยู่ในช่วงคลื่นแสงที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า ซึ่งถูกนำไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์มานาน ไม่ว่าจะเป็นการรักษาแผลให้หายเร็วขึ้น บรรเทาอาการปวดข้อ หรือกระตุ้นการซ่อมแซมของเส้นประสาท
LED THERAPY STORYTELLING
LED Light Therapy ถือเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายสำหรับผู้ที่กำลังกังวลกับปัญหาผมร่วงและผมบาง เนื่องจากมีขั้นตอนการรักษาไม่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่เจ็บ ไม่มีผลข้างเคียง และมีความปลอดภัยสูง ทั้งยังใช้เวลาในการรักษาเพียงครั้งละ 15 – 20 นาที ซึ่งผู้เข้ารับการรักษาสามารถใช้บริการได้ต่อเนื่องเพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้นตามที่แพทย์แนะนำ เพียงสระผมให้สะอาดก่อนเข้ารับบริการ และงดสระผมทันทีหลังจากเข้ารับบริการ จากนั้น ใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนกับเส้นผมและหนังศีรษะในช่วงสัปดาห์แรกได้ตามปกติ

นับเป็นนวัตกรรมเพื่อการฟื้นฟูเซลล์รากผมจากภายใน สู่ผมแข็งแรงสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งผู้เข้ารับการปลูกผมกับนามนิน จะได้รับบริการ LED Light Therapy หลังการปลูกผมด้วย เพื่อผลลัพธ์ความแข็งแรงคงทนตลอดวงจรเส้นผม
WHY CHOOSE LED THERAPY TECHNIQUE
Hair Treatment
แสงสีแดง ความยาวคลื่น 620 - 660 นาโนเมตร
ทำหน้าที่สร้างเส้นเลือดใหม่ และกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือดบริเวณใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น นั่นหมายถึงออกซิเจนและสารอาหารต่าง ๆ ที่จะไปหล่อเลี้ยงเซลล์รากผมอย่างเต็มที่ ทั้งยังกระตุ้นการผลิต ATP หรือ Adenosine triphosphate ซึ่งเป็นสารประกอบที่จะแตกตัวให้พลังงานสูงแก่เซลล์ รวมถึงกระตุ้นกระบวนการเมตาบอลิซึมในเซลล์รากผม ช่วยให้เซลล์ทำงานได้ตามปกติ และนำไปสู่การสร้างเคราตินหรือเส้นผมใหม่เพิ่มขึ้น

แม้ว่าเราจะได้รับแสงเหล่านี้อยู่แล้วตามธรรมชาติจากดวงอาทิตย์ในทุก ๆ วัน แต่แสงอาทิตย์ก็ประกอบด้วย UVA และ UVB ที่อาจทำร้ายเส้นผมและผิวหนัง การฉายแสงจาก LED จึงเป็นเทคนิคที่ปลอดภัยกว่า
ผลลัพธ์ของการรักษา
  • เส้นผมมีความแข็งแรงและยืดหยุ่นมากขึ้น
  • กระตุ้นการสร้างเส้นผมใหม่เพิ่มขึ้น และเร่งการเจริญเติบโตของเส้นผม
  • ลดหรือชะลอการหลุดร่วงของเส้นผมเดิม
  • ปัญหาหนังศีรษะมัน หรือหนังศีรษะแห้ง ลดลง
  • ปัญหาอาการคันศีรษะลดลง